Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Đại Từ

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 15/7/2021, trường PTDTNT THCS Đại Từ tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Đại Từ, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự buổi Lễ có đồng chí Phan Tuấn - Phó trưởng Phòng GDĐT; đồng chí Lê Thanh - Chuyên viên Phòng GDĐT; Các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổng Phụ trách Đội, các đồng chí tổ trưởng Tổ Chuyên môn, tổ trưởng Tổ Văn phòng trường PTDTNT THCS Đại Từ; đồng chí Triệu Thị Mai Dung - Nguyên Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Đại Từ.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh - Chuyên viên Phòng GDĐT công bố quyết định số 3505/QĐ-UBND ngày 14 tháng 7 năm 2021 của chủ tịch UBND huyện Đại Từ về việc điều động và bổ nhiệm bà Chu Thị Lan giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Đại Từ.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Từ, đồng chí Phan Tuấn - Phó trưởng Phòng GDĐT trao quyết định và chúc mừng Tân Hiệu trưởng Chu Thị Lan. Đồng chí khẳng định: Đồng chí Chu Thị Lan giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Hùng Sơn 02 nhiệm kỳ (2010-2020), hiện là cán bộ biệt phái, công tác tại phòng GDDT Đại Từ, là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có trình độ chuyên môn sâu, có kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục; việc bổ nhiệm Hiệu trưởng, thực hiện theo đúng Điệu lệ trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học, là bước kiện toàn Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2021-2026 để tiếp tục phát huy sức mạnh, gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Đồng chí tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Chu Thị Lan sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chu Thị Lan - Tân Hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới cấp Ủy đảng, chính quyền, các đồng chí lãnh đạo đã tin tưởng, giao trọng trách giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Đại Từ. Với nhiệm vụ và môi trường làm việc mới đồng chí mong muốn ngoài sự nỗ lực, cố gắng của bản thân luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự đồng lòng, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường để cùng đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, các cấp lãnh đạo và nhân dân tin tưởng, giao phó.

Năm 2024 : 13.988