GẶP MẶT - CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

GẶP MẶT - CHIA TAY 

CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

     Ngày 8/9/2022 Trường PTDT Nội trú THCS Đại Từ lưu luyến chia tay các đ/c Trần Văn Đạt, Vũ Thị Kim Anh, Nguyễn Lệ Quyên và Nguyễn Thị Lan đã được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển đến đơn vị công tác mới.

     Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường xin được chúc mừng tới thầy giáo Trần Văn Đạt – nguyên PHT nhà trường mà hiện nay là HT trường TH&THCS Phạm Hồng Thái. Với 10 năm gắn bó với mái trường PTDT Nội trú THCS Đại Từ, từ cương vị là một GV, đến một nhà QLGD, cá nhân đ/c là tấm gương về đạo đức nhà giáo, là người tinh thần trách nhiệm, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong công việc. Là người quản lý, trong 7 năm qua đ/c đã xây dựng và chỉ đạo thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thời gian qua chưa phải là chặng đường dài nhưng cũng không thể kể hết được công lao đóng góp của đồng chí đối với đơn vị. 

     Với các đ/c Vũ Thị Kim Anh, Nguyễn Lệ Quyên, Nguyễn Thị Lan: Tuy thời gian gắn bó, công tác tại trường PTDT Nội trú THCS Đại Từ chưa thật nhiều, nhưng các đ/c đã vượt lên những khó khăn về hoàn cảnh gia đình, luôn cố gắng học hỏi để có những bước đi đầu tiên khi vào nghề để hoàn thành nhiệm vụ. Các Đ/c đã hoà vào tập thể, tận tâm với công tác giảng dạy và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến. 

     Có câu nói rằng: “Thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp”. Các đ/c đã để lại những dấu ấn hết sức tốt đẹp trong mỗi con người nơi đây. Có thể nói rằng, với chúng tôi, các đ/c đã là người anh, chị, em thân thiết trong một gia đình. Với học trò, các đ/c là những người thầy cô giáo mẫu mực với tấm lòng tràn đầy tình yêu thương. Chúng tôi xin cảm ơn các đ/c vì điều đó!

     Chia tay với các đ/c, tập thể CB, VC, NLĐ nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng các đ/c mãi là đồng nghiệp – đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể HĐSP trường PTDT Nội trú THCS Đại Từ. Thay mặt anh chị em trong đơn vị, kính chúc các đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, chúc đ/c Trần Văn Đạt với cương vị mới, môi trường mới tự tin, chững chạc cầm lái con thuyền cập bến bờ vinh quang. Chúc các đ/c Vũ Thị Kim Anh, Nguyễn Lệ Quyên và Nguyễn Thị Lan phát huy tốt những thành tích mà các đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến và thành công tại đơn vị mới.

      

Tác giả: Trường PTDTNT THCS Đại Từ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 219
Tháng 09 : 1.630
Năm 2022 : 60.592